Deschamps พอใจเมื่อฝรั่งเศสเริ่มโน้มน้าวใจให้มีคุณสมบัติของแคมเปญ

Deschamps

Deschamps โค้ชชาวฝรั่งเศสเชื่อว่าฝ่ายของเขาอาจสร้างความพ่ายแพ้ให้กับมอลโดวาได้อย่างหนักหลังจากเริ่มต้นการแข่งขันรอบคัดเลือกในยูโร 2020 ของพวกเขาด้วยชัยชนะ 4-1 ในคีชีเนา

Deschamps

Deschamps ก็โล่งใจที่ได้หลีกเลี่ยงความลำบากใจในการปะทะกันของกลุ่ม H ก่อนที่จะมีการทดสอบที่ยากขึ้นในวันจันทร์เมื่อพวกเขาเข้าร่วมไอซ์แลนด์ที่ Stade de France

“ เราน่าจะทำประตูได้มากกว่านี้” เดส์แคมป์สกล่าวใน  https://www.ufa-thai.com/ “ แต่การแข่งขันเหล่านี้ยังคงซับซ้อน ผู้เล่นของฉันจัดการเกมอย่างถูกวิธี เราไม่ได้ตกหลุมพรางใด ๆ ”

สามเป้าหมายใน 13 นาทีครึ่งแรกทำให้ฝรั่งเศสอยู่ในอันดับที่ 170 โดย FIFA, 169 ที่อยู่เบื้องหลังผู้ถือฟุตบอลโลกและเข้ารอบชิงยูโร 2016

Antoine Griezmann ยึดชิปสุดยอดเหนือการป้องกันของมอลโดวาจาก Paul Pogba เพื่อยิงวอลเลย์บ้านเท้าซ้ายตามด้วยเป้าหมายจาก Raphael Varane และ Olivier Giroud ทางเข้าUFABET LINK ซึ่งเป็นตาข่ายหลังที่ 34 สำหรับประเทศของเขา เฉพาะ Thierry Henry (51) และ Michel Platini (41) ได้คะแนนมากกว่า

ด้วย Kylian Mbappe เพิ่มสายที่สี่ไป ufabet 111 Deschamps เสริม:“ ผู้โจมตีทั้งหมดทำคะแนนได้ดีกว่ามาก”

รอยเปื้อนบนสมุดลอกคือการยอมรับการปลอบใจ 89 นาทีสำหรับเจ้าภาพโดย Vladimir Ambros ทำประตูแรกของเขาสำหรับประเทศของเขาด้วยสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นเพียงการยิงเป้าของมอลโดวา

Deschamps กล่าวว่า:“ เราสามารถหลีกเลี่ยงเป้าหมายนี้ได้มันจะดีกว่าแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับประชาชนมอลโดวาและหลาย ๆ คนในสนามกีฬาเล็ก ๆ ”

ก่อนเกมไอซ์แลนด์ Deschamps เสริม:“ มากขึ้นอยู่กับเรา เรามีคุณภาพเราทุกคนเห็นว่า

“ เราไม่ได้ให้เวลากับมอลโดวาในการจัดระเบียบและกลับคืนมาและเราต้องทำอย่างนั้นเพราะนัดที่สองกำลังจะมาในอีกสามวัน ”

Alexandru Spiridon UFABET หัวหน้าโค้ชมอลโดวารับรู้ถึงความแตกต่างระหว่างฝั่งของเขากับฝรั่งเศสกล่าวว่า“ มันเป็นเรื่องยากมากที่จะจับเฟอร์รารี ฉันประทับใจมาก

“ ฉันไม่เคยเห็นความแตกต่างดังกล่าวกับคู่ต่อสู้ ปัญหาหลักของทีมของเราคือการแข่งขันในระดับต่ำ มันยากมากที่จะเผชิญหน้ากับแชมเปี้ยนโลก”


 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *