Rory McIlroy

Rory McIlroy

Rory McIlroy และ Dustin Johnson เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ถือว่าการคว่ำบาตรของ US Open ตามรายงานใน Golf Digest

Rory McIlroy

Rory McIlroy  การแข่งขันถูกล้อมรอบด้วยปัญหาในปีที่ผ่านมาและผู้จัดงานการแข่งขันยูเอสจีเอยอมรับว่าพวกเขาไป“ ไกลเกินไป” กับการตั้งค่าของ Shinnecock Hills เมื่อปีที่แล้วหลังจากผู้เล่นเพียงสามคนบุกทะลุในรอบที่สาม

ในปี 2015 กรีนที่ Chambers Bay เปรียบได้กับ“ วางบรอกโคลี” โดย Henrik Stenson และ Gary Player รู้สึกว่าหลักสูตรนี้ออกแบบโดย“ ชายคนหนึ่งต้องขาสั้นกว่าอีกข้างหนึ่ง”

แต่มันเป็นการตัดสินใจที่แปลกประหลาด – หรือไม่แน่ใจ – ซึ่งทำให้ผู้ชนะในที่สุดดัสตินจอห์นสัน, ผู้เล่นคนอื่น, เจ้าหน้าที่และผู้ชมไม่แน่ใจว่าคะแนนของเขานั้นมีแค่ 7 หลุมที่จะเล่นในปี 2559 ซึ่งเป็นข่าวแจ้งการคว่ำบาตร

“ เรามีคนประมาณ 10-15 ufabet 111 คนที่พร้อมจะออกไปนั่งข้างหลังปี 2016” Golf Digest เสนอราคาผู้ชนะของ PGA Tour หลายรายการตามที่พูด “ บางคนเป็นชื่อใหญ่ – ดัสตินเป็นคนหนึ่งโรรี่เป็นอีกคน”

ผู้เล่นที่ถูกระบุว่าเป็นผู้ชนะเลิศและอดีตผู้ครองโลกหมายเลขหนึ่งได้กล่าวว่า“ ฉันพร้อมแล้วที่จะทำ อย่างแน่นอน”

ผู้เล่นพูดกับนิตยสารว่าไม่เปิดเผยชื่อและอีกคนกล่าวเสริมว่า:“ ฉันคิดว่าเราต้องการผู้ชายประมาณ 25 คนและฉันคิดว่าเราจะได้รับสิ่งนั้นจากสิ่งที่ฉันได้ยินจากผู้เล่น

จริงๆแล้วมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ทำได้ แต่ Tiger (Woods) ไม่ได้เล่นในเวลานั้น หากไม่มีพวกเราพวกเขา (USGA) จะไม่มีทัวร์นาเมนท์

ผู้เล่นไม่พอใจกับการกระจายเงินจากข้อตกลงทางโทรทัศน์ของ USGA กับ Fox ซึ่งเริ่มในปี 2558

ผู้ชนะของรายการ PGA Tour หลายคนอ้างว่า“ ฉันยังไม่รู้ว่า [เงินเพิ่มเติมทั้งหมดจากฟ็อกซ์] ไปที่ไหน ฉันพยายามพันครั้งเพื่อรับคำตอบ

“ USGA ทำเงินได้ประมาณ 100 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปีที่เรารู้นั่นเป็นเพียงรายได้จากโทรทัศน์ของสหรัฐฯไม่ใช่เงิน UFABET โทรทัศน์ระหว่างประเทศสินค้าและการขายและอื่น ๆ

“ หากคุณสามารถแสดงให้เราเห็นว่าคุณใช้เงินนั้นไปในการพัฒนาเกมอย่างไรเราก็จะเป็นเช่นนั้น แต่พวกเขาไม่ได้แสดงให้เราเห็น”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *